MẪU LINH VẬT ĐÁ

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mẫu linh vật đá là những con vật linh thiêng dùng trong thờ cúng. Mỗi con vật gắn liền với lịch sử và phong tục thờ cúng, ý nghĩa khác nhau. Linh vật trong bộ tứ linh: Long –Lân-Quy-Phụng mang sức mạnh, thiêng liêng, cao quý. Những tượng linh vật đá được coi là biểu tượng trấn giữ long mạch là: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Mỗi tượng linh vật đá dặt ở tứ hướng Đông – Tây – Nam – Bắc. Xua đuổi tà khí, âm khí, bảo vệ bình yên của một vùng. Cơ sở đá mỹ nghệ Minh Tâm sản xuất và bán những mẫu tượng linh vật đá tự nhiên sau, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Mẫu tượng rồng đá đặt hai bên tam cấp ( tượng thanh long đá )

1.1 Ý nghĩa tâm linh

Rồng là linh vật trong tứ linh, đại diện cho quyền lực và địa vị cao trong xã hội. Vì vậy việc sử dụng tượng rồng đặt trên nhưng mái nhà, hai bên cầu thang đã rất phổ biến. Tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi tà khí, địa vị, quyền lực và vị thế.

Đặt ở nghĩa trang, lăng mộ, nhà Chùa hay các công trình về tâm linh rất tốt. việc Tượng rồng đá sẽ hút tà khí , mang lại linh khí dồi dào.

1.2 Những công trình cần đặt tượng rồng đá.

Lăng mộ, nghĩa trang: đặt tượng rồng ở đầu lăng, hai bên cột cổng.

Nhà thờ họ, từ đường: Đặt tượng rồng đá bay trên mái đình, hai tượng rồng đá đối diện nhau. Ngoài ra cầu thang hai bên cung nên đặt hai tượng rồng uống lượn.

Nhà chùa, miếu, đình.  Rồng thường được chọn làm linh vật để chạm trên cột. Chạm trên bàn thờ lê đá, trên các vật dụng trong nhà Chùa. Ngoài việc trấn áp tà khí, rồng mang lại

rồng đá tự nhiên
rồng đá đặt ở nhà thờ họ

2. Cách đặt tượng nghê đá để đúng phong thủy

Để tận dụng tối đa sức mạnh của tượng nghê đá, chúng ta cần đặt tượng nghê đúng vị trí và hướng. Dưới đây là một số lưu ý khi đặt tượng nghê đá:

  • Đặt tượng nghê đá ở vị trí phía đông hoặc phía đông nam của căn nhà để thu hút năng lượng may mắn và tài lộc.
  • Tượng nghê đá nên được đặt ở vị trí cao, không bị che khuất bởi các vật dụng khác.
  • Tránh đặt tượng nghê đá ở những nơi có năng lượng tiêu cực như góc tường, nơi có rác thải,…
  • Tránh đặt tượng nghê đá gần cửa ra vào hoặc cửa sổ, điều này có thể làm cho năng lượng trong nhà bị thoát đi.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể tham khảo thêm các nguyên tắc phong thủy khác khi đặt tượng nghê đá như hướng đặt tượng, tuổi của chủ nhà,…

3. Cách đặt tượng lân đá đúng cách mang lại tài lộc

Đặt Tượng Kỳ Lân ở Vị Trí Cao: Theo quan niệm phong thủy, đặt tượng Kỳ Lân ở vị trí cao sẽ giúp linh vật có thể bay lên và mang lại may mắn cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên đặt tượng Kỳ Lân ở các vị trí như trên kệ sách, tủ đồ, bàn làm việc hay trên tủ lạnh để tượng có thể “bay” lên và mang lại may mắn cho gia đình.

Đặt Tượng Kỳ Lân ở Vị Trí Hướng Tốt. Vị trí đặt tượng Kỳ Lân cũng rất quan trọng. Để linh vật có thể phát huy tác dụng tốt nhất. Theo nguyên tắc phong thủy, nên đặt tượng Kỳ Lân ở các hướng như Đông, Tây, Nam hoặc Tây Bắc. Điều này sẽ giúp tượng Kỳ Lân có thể thu hút được năng lượng tích cực và mang lại may mắn cho gia chủ.

Đặt Tượng Kỳ Lân ở Nơi Thông Gió. Cần đặt tượng ở nơi thông gió, tránh đặt trong những không gian bị kín đáo hay bị che chắn. Việc đặt tượng Kỳ Lân ở nơi thông gió sẽ giúp linh vật có thể “bay” đi và mang lại sự thông thoáng, tươi mát cho không gian sống.

5. Những mẫu tượng đá linh thiêng được thờ tại miếu đình, chùa

Tượng voi đá
Tượng heo đá
Tượng trâu đá
Tượng cá đá
Tượng quy đá – tượng rùa đá

6. Cơ sở bán tượng linh vật đá phong thủy giá rẻ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Miền Nam chịu trách nhiệm phân phối hàng hóa và bán hàng toàn quốc.

Cơ sở sản xuất: Làng đá Ninh Vân – Ninh Bình

Showroom : Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, Hồ Chí minh

Văn phòng: 392/3 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại – zalo tư vấn: 0938.158.801 ( Ms. Linh)

7.Giá bán tượng linh vật bằng đá phong thủy

Với giá thành tại xưởng. Chúng tôi sản xuất ra hàng hóa với giá rẻ. Nhân công là thợ lành nghề 20 năm cũng là người nhà. Giá tính theo giá đá bằng mét khối.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hiểu thêm về sản phẩm.