Lăng mộ đá xanh tự nhiên đẹp

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lăng mộ đá xanh tự nhiên đẹp Không chỉ là nơi để mai táng người đã khuất mà còn là nơi để tôn vinh và tưởng niệm tổ tiên. Lăng mộ còn có ten gọi khác là nghĩa trang, tùy vào vùng miền khác nhau. Lăng mộ đá được lắp đặt tai Quảng Ngãi, Quảng Binh, Nghệ An, Thanh Hóa. Hay cá tỉnh tây nguyên như: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lawsk , Lâm Đồng. Các công trình ở Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Tháp, Cần Thơ hay Cà Mau mà cơ sở đá mỹ nghê miền nam đã lắp đặt luôn làm hài lòng gia chủ.

1. Cơ sở bán và lắp đặt lăng mộ đá tại Miền Nam

1.1 Làm lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối Hồ Chí Minh- Sài Gòn

Thi công lắp đặt lăng mộ đá Quận Phú Nhuận. Thi công lắp đặt lăng mộ đá huyện Nhà Bè. Thi công lắp đặt lăng mộ đá huyện Cần Giờ

Khu lăng mộ đá tự nhiên đẹp hiện đại
Lăng mộ đá tự nhiên hiện đại đẹp bán Sài Gòn

1.2 Làm lăng mộ bằng đá nguyên khối BÌnh Dương

Thi công lăng mộ đá huyện Dĩ An. Cơ sở bans lăng mộ đá thành phí Thủ Dầu Một.

1.3 Làm lăng mộ đá mỹ nghệ Vũng Tàu

Cơ sở bán lăng mộ đá huyện Châu Đức. Cơ sở bán lăng mộ đá thị xã Bà Rịa…

1.4 Làm lăng mộ đá tư nhiên Đồng Tháp

Đồng Tháp mười là nơi nổi tiếng về hoa sen nên lăng mộ đá thường chọn điêu khác họa tiết hoa sen. Thanh khiết và an nhàn.

2. Các kiểu dáng lăng mộ đá phổ biến nhất hiện nay

 2.1 Lăng mộ đơn bằng đá xanh chuẩn phong thủy

Thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết hoa văn hay hình khắc. Đây cũng là loại lăng mộ có giá thành thấp nhất và được sử dụng nhiều trong các khuôn viên nhà thờ hoặc nghĩa trang.

Lăng mộ đá đơn thờ gia tộc- tổ tiên
Lăng mộ đá đơn đẹp bán Long An

2.2 Lăng mộ đá 1 mái  kích thước chuẩn phong thủy

Là loại lăng mộ chỉ có 1 mái đao. Kiểu dáng đơn giản, gọn. Kích thước đo theo  thước Lỗ Ban. Theo các cung trên thước theo ý của gia chủ. mang lại may mắn và phước lộc

2.3 Lăng mộ 2 mái bằng đá nguyên khối đẹp

Có thể lằm lăng mộ bằng đá canh  hoặc đá trắng, đá kim sa Ấn Độ . đá granite cũng luôn đuọc yêu thích vè thẩm mỹ và tính sang trọng. Với lăng thờ có 2 mái đao

2.4 Lăng  mộ 3 mái bằng đá tự nhiên phong thủy

Cũng giống như lăng mộ đá 2 mái thì lăng mộ đá 3 mái có 3 mái đao. Kích thước sẽ lớn hơn và khối lượng đá nhiều hơn. Giá thành cũng cao hơn.

2.4 Lăng mộ đá thờ gia tộc tổ tiên bằng đá đẹp nhất

Là loại lăng mộ mà trong đó có nhiều ngôi mộ đá được xây dựng chung một khu. Các ngôi mộ có cùng huyết thống là cha, mẹ, anh chị em, ông, bà. Thường là khu lăng mộ gia tộc hay khu lăng mộ dòng họ. Diện tích rất rộng. Bao phủ xung quanh lan can ( hàng rào ), cuốn thư và lăng thờ chung. Tất cả đều dùng đá tự nhiên. Màu sắc và kiểu dáng, hoa văn, họa tiết được khách hàng lựa chọn theo ý thích.

3. Giá lăng mộ đá là bao nhiêu?

Giá cả của lăng mộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu đá, kích thước và kiểu dáng của lăng. Tát cả đều tính dựa trên khối lượng đá.  Tuy nhiên, giá cả của lăng mộ thường dao động từ vài chục triệu đồng cho những lăng mộ đơn giản đến hàng trăm triệu đồng cho những lăng mộ lớn có nhiều mộ phần.

Nếu bạn muốn xây dựng một lăng mộ đẹp và tâm linh cho người thân đã khuất, hãy tìm hiểu kỹ về các loại đá và kiểu dáng để có thể lựa chọn được một mẫu lăng mộ phù hợp với ngân sách và ý nghĩa của gia đình.

4. Loại đá dùng để làm lăng mộ bền và đẹp nhất

  • Đá xanh tự nhiên: có độ cứng cao, không bị biến dạng hay nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Có màu sắc xanh tự nhiên, chịu được tác động của thời tiết. Có thể được đẽo gọt để tạo thành các hình thù khác nhau. Loại đá này thường được sử dụng để xây dựng các công trình kiến trúc lớn, trong đó có lăng mộ.
Lăng mộ đơn bằng đá xanh bán Vĩnh Long
Lăng mộ đơn bằng đá xanh bán Vĩnh Long
  • Đá granite: là loại đá tự nhiên cứng nhất, có độ bền cao, chịu được tác động của mưa gió, nắng nóng. Bề mặt đá granite nhẵn bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Loại đá này có nhiều màu sắc khác nhau, như đen, trắng, xám, đỏ, xanh lam,. . . nên có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu về thẩm mỹ.
Lăng mộ đá grantine bán Vũng Tàu
Lăng mộ đá grantine bán Vũng Tàu

Xem thêm các mẫu lăng thờ bằng đá xanh

5. Các loại lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp nhất

5.1 Lăng mộ đôi bằng đá khối tự nhiên đẹp nhất năm

Là loại lăng mộ được xây dựng cho 2 người duy nhất có tình cảm sâu sắc. Lăng mộ đá đôi dành cho vợ chồng, ông bà, cha mẹ. Đây là lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình, vì kích thước nhỏ gọn và chi phí xây dựng không quá cao. Diện tích cũng nhỏ phù hợp với khu đất nhỏ.

Kích thước thông thường chiều dài của lăng mộ đơn khoảng từ 1,2m đến 1,8m, chiều rộng từ 0,6m đến 0,9m và chiều cao từ 1,2m đến 1,5m. Tuy nhiên, kích thước này có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của gia đình và địa điểm xây dựng.

Lăng mộ đá đôi ông bà bán Bình ĐỊnh
Lăng mộ đá đôi ông bà bán Bình ĐỊnh

5.2 Lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Là loại lăng mộ được xây dựng cho nhiều người trong cùng một gia đình.

Lăng mộ đá gia đình thường có kích thước lớn hơn so với lăng mộ đơn, để có thể chứa được nhiều mộ phần. Chiều dài của lăng mộ gia đình thường từ 2m đến 3m trở lên, chiều rộng trên 2 m. Diện tích tùy thuộc vào số lượng mộ phần và khu đất xây dựng

Lăng mộ đá gia đình 3 mái bán Bình Phước
Lăng mộ đá gia đình 3 mái bán Bình Phước

5.3 Lăng mộ dòng họ bằng đá tự nhiên năm 2024

Là loại lăng mộ được xây dựng cho những người trong cùng một dòng họ hoặc gia tộc.

Tập hợp những mộ phần cùng họ. Được xây dựng riêng một nơi với một khu đất riêng biệt để phân biệt với những khu mộ khác. Kích thước lớn

Lăng mộ đá tam cấp bán Ninh Thuận
Lăng mộ đá tam cấp bán Ninh Thuận

5.4 Lăng mộ tổ tiên bằng đá tự nhiên đẹp nhất

Là loại lăng mộ được xây dựng để tôn vinh và tưởng nhớ đến các tổ tiên của gia đình. Loại lăng mộ này thường chỉ có một phần mộ. Hay thường dùng mộ tròn – mộ lục giác – mộ bát giác.

Mẫu lăng mộ đá tổ tiên bán Cần Thơ
Mẫu lăng mộ đá tổ tiên bán Cần Thơ

5.5 Lăng mộ tháp sư trụ trì bằng đá xanh

Là loại lăng mộ được xây dựng theo hình tháp, tượng trưng cho sự cao quý và uy nghiêm của người đã khuất. Đây cũng là một trong những loại lăng mộ có kiến trúc đặc biệt và độc đáo nhất. Thường dùng cho tôn giáo Phật. Những tu sĩ, sư trụ trì, thầy tu hoặc những người theo hướng Phật Giáo.

Mẫu lăng mộ tháp đá để tro hài cốt bán Cà Mau
Mẫu lăng mộ tháp đá để tro hài cốt bán Cà Mau

6. Địa chỉ bán sản phẩm bằng đá mỹ nghệ – nguyên khối tại miền nam

Cơ sở đá mỹ nghệ Miền Nam chịu trách nhiệm phân phối hàng hóa và bán hàng tại khu vực miền nam

 Cơ sở sản xuất: Làng đá Ninh Vân – Ninh Vân, Hoa Lư,  Ninh Bình

Showroom  : 6DN6, KDC An Sương, quận 12, Hồ Chí minh ( Phía sau chợ An Sương)

Văn phòng: 392/3 Cao Thắng, phường 12, Quận 10, Tp.HCM

 Điện thoại – zalo tư vấn: 0938.158.801 ( Ms. Linh)