Mẫu lân đá đặt trước nhà

Mẫu lân đá đặt trước nhà

1. Ý nghĩa tâm linh của trượng lân đá.

Kỳ Lân là một sinh vật huyền thoại có đầu rồng, thân ngựa, chân kỳ lân, đuôi bò, sừng hươu và có khả năng bay. Trong phong thủy, Kỳ Lân được coi là linh vật mang lại may mắn, tài lộc, bình an và thịnh vượng cho gia chủ. Những ý nghĩa tâm linh của tượng Kỳ Lân đá phong thủy bao gồm:

Trấn Trạch, Trừ Tà: Kỳ Lân có khả năng xua đuổi tà ma, âm khí, mang lại bình an và may mắn cho gia chủ. Vì vậy, đặt tượng Kỳ Lân trong nhà là cách hiệu quả để trấn trạch, trừ tà và giữ cho không gian sống luôn trong sạch, an toàn.

Mang Lại May Mắn, Tài Lộc: Kỳ Lân là biểu tượng của sự thịnh vượng, phú quý. Đặt tượng Kỳ Lân trong nhà giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong công việc, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, tượng Kỳ Lân còn được xem là biểu tượng của sự giàu có, đem lại cơ hội để gia chủ có thể tiến bộ và thành công trong cuộc sống.

Giúp Thăng Tiến, Phát Triển: Kỳ Lân là biểu tượng của sự thăng tiến, thành công. Đặt trong nhà giúp công việc của gia chủ thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn có sự nghiệp phát triển, đạt được thành công trong công việc, thì tượng Kỳ Lân là một lựa chọn tuyệt vời.

Bảo Vệ Sức Khỏe: Kỳ Lân là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ. Đặt tượng Kỳ Lân trong nhà giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, phòng tránh bệnh tật. Ngoài ra, tượng Kỳ Lân còn được xem là biểu tượng của sự bền vững và trường tồn. Nó còn  giúp gia chủ có thể sống lâu và hạnh phúc.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.